Home »
Đăng bởi Quanhkhai Quangkhai lúc Thứ Bảy, 15 tháng 9, 2018

Ra mắt thị trường bất động sản Phú Yên với nhiều ưu thế lớn , Apec Mandala Phú Yên đang dần thu hút một lượng đông đáo các nhà đầu tư chuyên nghiệp trong và ngoài tỉnh. Chưa truyền thông nhiều nhưng dự án phần nào hé lộ cho các nhà đầu tư địa ốc sành sỏi những tiềm năng sinh lời với mức đầu tư nhỏ mà tiềm năn lợi nhuận lớn.

Xem thêm thông tin: Cơ hội đầu tư Shophouse Apec Mandala Phú Yên


Apec Mandala Phú Yên sở hữu những loại hình căn hộ nào?

Giá trị của dự án bị ảnh hưởng lớn bởi các yếu tố bên trong dự án đó là những căn hộ bên trong. Chính vì vậy, chủ đầu tư APEC đã đầu tư rất nhiều công sức và tiền bạc vào không thiết kế để tạo ra những căn hộ đẳng cấp và sang trọng nhất.

Lọi thế đầu tiên là tận dụng lợi thế nhờ vị trí mặt đại lộ Hùng Vương và view biển Tuy Hòa, những căn hộ đều có tầm view rộng và không gian trong lành, phần lớn các căn đều hướng ra biển, đồng thời những gian phòng chức năng đều có những diện tích sử dụng hợp lý nhất định và bố trí hợp lý theo trải nghiệm mong muốn của khách hàng.

Đồng thời, các căn hộ dự án Apec Mandala Tuy Hòa Phú Yên đều có đầy đủ nội thất cao cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao giúp khách hàng dù nghỉ dưỡng hay an cư lâu dài chỉ việc xách vali mà không cần lo lắng mua sắm gì hết.Nhằm đa dạng các hạng mục và đáp ứng nhu cầu phong phú của các nhà đầu tư, dự án bao gồm khá nhiều loại hình căn hộ như: căn hộ Condotel, căn hộ Shophouse:

+  Những căn hộ Condotel được thiết kế theo phong cách trẻ trung, hiện đại và không có không gian tách biệt. Thế nhưng những đồ đạc nội thất được bố trí khá hợp lý và diện tích nhỏ dễ dàng cho thuê cũng như đầu tư.

+ Những căn hộ Shophouse được thiết kế phục vụ nhu cầu kinh doanh, với diện tích lớn không gian bố trí khoa học.


Dự án Apec Mandala Phú Yên dễ dàng đầu tư sinh lời hiệu quả


Dễ dàng nhận thấy tại dự án, chủ đầu tư đã phân chia rõ ràng đẳng cấp theo tầng cao. Đồng thời phần lớn những căn hộ Condotel có diện tích nhỏ cũng như giá cả phải chăng. Vì thế ngay cả khách thuê và khách đầu tư đều có thể góp mặt tham gia vào dự án.

Hơn nữa vị trí của dự án Apec Mandala Phú Yên vô cùng thuận lợi với tiềm năng du lịch tại Tuy Hòa không ngừng tăng trong những năm tới, các nhà đầu tư sành sỏi quan tâm tới thị trường bất động sản nghỉ dưỡng không thể ngồi yên. Hơn nữa, trong bối cảnh các dự án liên tục ra nguồn cung căn hộ hiện nay, pháp lý vững vàng của dự án tựa như lợi thế cạnh tranh rất lớn cho chuỗi căn hộ Apec Mandala Hùng Vương.

Thông tin chi tiết về dự án Apec Mandala Phú Yên tại webiste: www.apecphuyen.com

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Bộ tài liệu dự án chung cư Valencia Garden

Bảng giá, chính sách, hợp đồng mẫu của chủ đầu tư, bản vẽ mặt bằng căn hộ… và nhiều tài liệu khác

KHÁCH HÀNG CHUNG CƯ THE GARDEN HILL 99 TRẦN BÌNH
Nội dung đang cập nhật
Họ và tên


Số điện thoại


Email0976-799-138

Gọi ngay để có căn hot – giá tốt.

Báo giá chính xác từ chủ đầu tư.

Không có nhận xét nào: