Đăng bởi khải pham lúc Thứ Bảy, 17 tháng 3, 2018

Tiềm năng của dự án Anland Premium Nam Cường!
Ngày này trong sự đô thị hóa hiện đại hóa, chúng ta vẫn đang sống trong một đô thị đầy văn mình hiện đại. Cùng với sự phát triển của thủ đô, tình trạng thủ đô, mật độ dân cư ở thủ đô ngày càng cao hiện đang là một điều đang quan ngại cho các cơ quan nhà nước bấy lâu.

Quy hoạch chung cư Anland Premium


Vì vậy mà trong những năm trở lại đây thị trường bất động sản rất sôi động nhằm phục vụ cho nhu cầu nhà ở của cư dân. Dự án chung cư Anland 2 Premium Nam Cường của chủ đầu tư tập đoàn Nam Cường nổi lên trong thời gian gần đây như một hiện tượng, dự án chung cư kết hợp cây xanh đang là xu hướng nhà ở mới lạ lại độc đáo hiện nay.

Chắc chắn dự án Anland Premium sẽ là khởi đầu cho những dự án chung cư xanh trong thời gian tương lại, dự án có rất nhiều tiềm năng.

Đầu tiên, nhắc đến Anland Premium chúng ta không thể không nhắc đến vị trí đầy tiềm năng của dự án. Dự án thuộc khu đô thị Dương Nội, khu đô thị cao cấp, sang trọng sở hữu những tiện ích và tiềm năng đầy hấp dẫn.
Tọa lạc tại mảnh đất vàng khu vực Hà Đông, chung cư Anland 2 sừng sững như một chú rồng tuyệt diệu vừa trẻ trung đầy sức sống lại mang trong mình nguồn năng lượng tuyệt hảo. Chung cư Anland Nam Cường có vị trí trung tâm của sự chuyển dịch hạ tầng cơ sở.

Dự án được phát triển nhằm kiến tạo môi trường sống trong lành, đẳng cấp cho toàn bộ người dân khu vực phía Tây Hà Nội sống và làm việc. Từ vị trí vàng của Anland Nam Cường bạn có thể đi bất kỳ đâu với thời gian ngắn nhất. Ví dụ như đi về phía các tỉnh phía Tây, phía Nam hay vào trong trung tâm của thành phố Hà Nội cũng cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng..

- Đi đến trung tâm Hội Nghị Quốc Gia chỉ mất khoảng 20 phút.
- Đi đến trung tâm Hà Đông chỉ mất khoảng 25 phút.
- Đi đến trung tâm Cầu Giấy chỉ mất khoảng 35 phút.
- Đi đến đường Lê Trọng Tấn chỉ mất 5 phút.
- Đi đến trục đại Lộ Thăng Long chỉ mất 10 phút.
- Đi đến trục Tố Hữu mất chưa đầy 1 phút đi

Nhờ có vị trí thuộc khu đô thị vàng Dương Nội, Anland Nam Cường giống như hổ mọc thêm cánh. Bởi ai cũng biết khu đô thị Dương Nội nổi danh là khu đô thị cao cấp, hiện đại bậc nhất. Dự án Anland Premium sẽ nghiễm nhiên được thừa hưởng trọn vẹn những tiện ích hữu ích mà khu đô thị Dương Nội đang sở hữu.

Đó là Khu công viên, hồ điều hòa nổi bật trong kiến trúc khô đô thị,sự hòa đồng giữa không gian và môi trường thiên nhiên xanh tươi,đưa thiên nhiên gần gũi với con người. Những trung tâm thương mại sầm uất, khu phố thương mại " Shop Villas “.

Tiếp giáp với giao lộ giữa đường Lê Văn Lương kéo dài và đường vành đai 4, khu trung tâm thương mại và chơ đầu mối rộng 9.6 ha có lợi thế về vị trí trở thành khu phố chợ sầm uất. Ngoài ra còn có bệnh viện đa khoa quốc tế nằm ở vị trí cửa ngõ của khu đô thị, tiếp giáp với đường Lê Văn Lương. Bệnh viên được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế trên diện tích 2.9ha, cao 11 tầng,mật độ xây dựng 30%.

Đây là tổ hợp bệnh viện đa khoa theo tiêu chuẩn quốc tế gồm có: các dịch vụ khám chữa bệnh,trung tâm nghiên cứu,trung tâm đào tạo đồng bộ đảm bảo phục vụ người bệnh một cách tốt nhất và hiệu quả nhất.
Website thông tin dự án chung cư Anland Premium (Anland 2) tại:  anlandpremium.org

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Bộ tài liệu dự án chung cư Valencia Garden

Bảng giá, chính sách, hợp đồng mẫu của chủ đầu tư, bản vẽ mặt bằng căn hộ… và nhiều tài liệu khác

KHÁCH HÀNG CHUNG CƯ THE GARDEN HILL 99 TRẦN BÌNH
Nội dung đang cập nhật
Họ và tên


Số điện thoại


Email0976-799-138

Gọi ngay để có căn hot – giá tốt.

Báo giá chính xác từ chủ đầu tư.

Không có nhận xét nào: