Đăng bởi Quanhkhai Quangkhai lúc Thứ Năm, 4 tháng 5, 2017

Không gian xanh sạch đẹp dường như đã trở thành một tiêu chí không thể thiếu trong việc lựa chọn mua căn hộ của người dân. Đặc biệt là những khách hàng ở Hà Nội họ yêu cầu một môi trường xanh giữa long thủ đô.
Nguyên nhân chủ đạo là do yêu cầu của khách hàng ngày một cao, mong muốn sở hữu một căn hộ vừa để sống, vừa để tận hưởng không gian xung quanh mái ấm của gia đình mình. Theo Một nghiên cứu mới đây của tạp chí Y học đến từ Mỹ Environmental Health Perspectives.  Những cư dân sống trong căn hộ hay không gian có trồng nhiều cây xanh thì tỷ lệ tử vong ít hơn những cư dân sống trong các căn hộ khép kín khoảng 12%. Ngoài ra, tỷ lệ mắc bệnh của những người này cũng giảm đi rất nhiều, kể cả về các bệnh liên quan đến sức khỏe lẫn tinh thần  như ung thư, trầm cảm, đau đầu, cảm cúm..

Khu đô thị Dương Nội Hà Đông

Các con số thống kê cho thấy, tỷ lệ cây xay tại Việt Nam / Đầu người tại các khu đô thị thuộc vào hàng thấp trên thế giới. Ví dụ như tại Hà Nội là 2m2/người, còn thành phố Hồ Chí Minh chỉ đạt 1m2 /người. Trong khi đó, con số này tại Kuala Lumpur (Malaysia) là khoảng 44 m2 / người. Còn tại Singapore thì cao hơn, lên tới 60 m2/người.

Vậy nên các dự án bất động sản dù cao cấp hay không thì cây xanh đang là điểm nhấn chính để thuyết phục khách hàng tìm mua căn hộ.

Chung cư Anland Premium Dương Nội tọa lạc tại cửa ngõ Tây Nam của thành phố Hà Nội. Dự án nằm trong khu đô thị Dương Nội rộng hơn 199ha. Đây có thể coi là khu đô thị kiểu mẫu, là lá phổi xanh của toàn thành phố Hà Nội.
Chung cư Anland Complex Nam Cường Building có tổng diện tích đất khoảng hơn 7.000m2. Trong đó, công viên cây xanh ngay dưới chân dự án rộng khoảng 2.500m2. Sau khi bán ra thị trường bất động sản khoảng 3 tháng. Hơn 1 nửa số lượng căn hộ tại Anland Premium Nam Cường đã được giao dịch thành công.

Điểm nổi bật của dự án chung cư Anland Premium Nam Cường  chính là không gian xanh 4 lớp nhiều tầng, nhiều lớp của dự án: Không gian xanh trong nhà, xanh ngoài ban công, xanh toàn đô thị, xanh dưới chân dự án..cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp 5 sao. Không gian sống hài hòa như công viên xanh, hồ điều hòa..

Với mức giá bán chỉ từ 24 triệu đồng / m với các chính sách bán hàng hấp dẫn như chiết khấu tối đa lên tới 7% giá trị căn hộ. Hỗ trợ lãi suất 0% đến khi nhận nhà thì căn hộ chung cư Anland Premium xứng đáng là điểm đến lý tưởng cho khách hàng trong thời điểm đầu năm 2017 này..
Trong thời kỳ phát triển kinh tế với tốc độ nhanh, quy mô dân số tăng trưởng mạnh mẽ, tốc độ đô thị hóa tăng cao thì không gian sống xanh như công viên, quảng trường, hồ nước của người dân cũng ngày càng thu hẹp. Mong muốn sở hữu mái ấm gia đình có cây xanh, có hoa, có lá đang là niềm mong mỏi của mọi khách hàng. Xu hướng sở hữu căn hộ với nhiều công trình xanh đang dần trở nên thiết yếu và cần thiết hơn để bảo vệ sức khỏe, bảo vệ môi trường sống..

Nguồn tại: www.an-land.com

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Bộ tài liệu dự án chung cư Valencia Garden

Bảng giá, chính sách, hợp đồng mẫu của chủ đầu tư, bản vẽ mặt bằng căn hộ… và nhiều tài liệu khác

KHÁCH HÀNG CHUNG CƯ THE GARDEN HILL 99 TRẦN BÌNH
Nội dung đang cập nhật
Họ và tên


Số điện thoại


Email0976-799-138

Gọi ngay để có căn hot – giá tốt.

Báo giá chính xác từ chủ đầu tư.

Không có nhận xét nào: