Đăng bởi Quanhkhai Quangkhai lúc Thứ Ba, 23 tháng 5, 2017

Mua bất động sản giờ đây không đơn thuần là mua nơi để đi về, mua nhà để sống, để ở.. Mua bất động sản giờ đây là mua đẳng cấp sống, mua giá trị tương lai mang lại bền vững và lâu dài.. Sun Group Quảng An là dự án có thể đáp ứng toàn bộ các điều kiện đó..


Chung cư Sun Group Quảng An nằm trên bán đảo Quảng An hay chính xác nhất là nằm ở số 58 đường Quảng Bá.. Đây chính là lợi thế lớn nhất của căn hộ Sun Group Quảng An khi nằm rất gần với Hồ Tây, với các địa điểm trung tâm của thành phố như là đường Thanh Niên, Thụy Khuê, Lạc Long Quân..

Vị trí này cũng giúp cho căn hộ chung cư Sun Group Quảng An được nhiều nhà đầu tư, khách hàng mua ở thực lựa chọn bởi thực tế hiện nay có rất ít các dự án bất động sản ở khu vực Tây Hồ có hạ tầng, vị trí đẹp như là dự án chung cư Sun Group Quảng An chứ đừng nói đến các dự án nằm trong khu vực trung tâm của Hà Nội.. từ vị trí này đi đâu cũng rất thuận lợi, thêm vào đó Sun Group Quảng An Tây Hồ lại có môi trường sống trong lành, mát mẻ nhờ nằm giữa Hồ Tây và sông Hồng…

Tiện ích của chung cư Sun Group Quảng An rất đầy đủ từ tiên ích cơ bản cho đến các tiện ích cao cấp như là bể bơi, khu mua sắm, vui chơi cho trẻ em, nhà hàng, trung tâm thương mại, dịch vụ, nhà trẻ.. Và còn nhiều các tiện ích 5 sao như là xe sang, vườn thượng uyển, lớp học golf, tennis..

Chủ đầu tư của Sun Group Quảng An Tây Hồ là Sun Group ( Công ty cổ phần mặt trời ).. Sau thời gian dài làm chủ đầu tư của nhiều dự án bất động sản tầm cỡ và có tiếng tại Việt Nam, chiếm lĩnh nhiều vị trí đẹp bậc nhất Hà Nôi, Quảng Ninh, Hải Phòng, Phú Quốc thì Sun Group cũng đã đầu tư một dự án lớn tại khu vực Tây Hồ… Điều này mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho mỗi khác hàng khi muốn tìm mua một sản phẩm bất động sản giá trị cao cả về chất lượng lẫn đẳng cấp song hành..

Xem thêm:
Chủ đầu tư Sun Group Quảng An là ai ?

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Bộ tài liệu dự án chung cư Valencia Garden

Bảng giá, chính sách, hợp đồng mẫu của chủ đầu tư, bản vẽ mặt bằng căn hộ… và nhiều tài liệu khác

KHÁCH HÀNG CHUNG CƯ THE GARDEN HILL 99 TRẦN BÌNH
Nội dung đang cập nhật
Họ và tên


Số điện thoại


Email0976-799-138

Gọi ngay để có căn hot – giá tốt.

Báo giá chính xác từ chủ đầu tư.

Không có nhận xét nào: