Đăng bởi Quanhkhai Quangkhai lúc Chủ Nhật, 21 tháng 5, 2017

Chung cư Anland Complex Dương Nội của chủ đầu tư Nam Cường tuy mới ra mắt không lâu nhưng đang là một dự án vô cùng hot trên thị trường bất động sản hiện nay. Dự án Anland Complex được khách hàng ưa thích và quan tâm rất nhiều.

Phối cảnh chung cư Anland Nam Cường


MỘT SỐ CÁC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG.


Dự án chung cư Anland Nam Cường.
– Vị trí Anland Comlex có thể coi là một trong số các vị trí hiếm hoi được cả về giao thông đi lại lẫn tiềm năng gia tăng giá trị về tương lai. Dự án nằm trên khu đô thị Dương Nội ( lá phổi xanh của toàn bộ khu đô thị ) nên có hạ tầng giao thông hoàn thiện với các trục đường như là đường Tố Hữu, đường Lê Trọng Tấn, đường Vạn Phúc.. Thời gian tới sẽ có thêm nhiều tuyến đường chạy qua khu đô thị Dương Nội là đường Ngô Thị Nhậm kéo dài, đường Đỗ Đức Dục kéo dài, đường Lê Quang Đạo kéo dài..


– Hạ tầng của dự án được chia thành 2 mảng là không gian xanh và tiện ích dịch vụ. Nhắc đến không gian xanh của dự án thì khách hàng có thể tự tin rằng Anland Complex chính là một trong các dự án bất động sản có nhiều không gian dành cho cây xanh nhất Việt Nam thời điểm hiện tại với mật độ xanh lên tới hơn 60% với nhiều các hạng mục cây xanh như xanh trong nhà, xanh ngoài ban công, xanh toàn đô thị.. Thêm vào đó thì tiện ích tại dự án căn hộ chung cư Anland Nam Cường Hà Đông còn rất đầy đủ với nhiều các hạng mục là trung tâm thương mại, nhà hàng, cafe, khu mua sắm, bể bơi, spa, gym, hồ điều hòa, rạp chiếu phim, quảng trường, bệnh viện, trường học..


– Giá bán hiện nay của Anland Complex Hà Đông là khoảng trung bình 25 triệu đồng / m2. Với một dự án do Coteccons thi công, NHQ giám sát, TPBank cho vay,  Nam Cường làm chủ đầu tư, PMC quản lý tòa nhà, bàn giao full nội thất cao cấp thì dự án Anland Hà Đông xứng đáng là dự án đáng mua nhất thời điểm này.


Thiên nhiên xanh mát  tại Anland Nam Cường.
Khi nhắc đến việc các dự án bất động sản đang rục rịch ra hàng thì rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư khi tìm mua sản phẩm tại khu vực Tây Nam thủ đô Hà Nội đã rất chú ý đến chung cư Anland Nam Cường.. Mang đến tiêu chuẩn sống mới là Xanh – An – Lành thì căn hộ Anland Complex Nam Cường đã tạo nên xu hướng mới, thị trường riêng cho bản thân.. Tổng thể dự án căn hộ chung cư Anland Complex được quy hoạch nằm trên diện tích đất rộng 7.000m2 ở vị trí lô đất HH1 đẹp nhất nằm ở ngay cổng chào khu đô thị Dương Nội… Chung cư Complex Nam Cường có thể được thừa hưởng mọi giá trị, tiện ích sống sẵn có của khu vực và đô thị Dương Nội bao gồm công viên thiên văn, công viên bách hợp thủy, công viên cây xanh, nhà hàng, trung tâm mua sắm, trường quốc tế, bệnh viện, bể bơi 4 mùa và đặc biệt là “Aeon Mall” Hà Đông..


Vào đầu năm 2017 vừa qua thì tổ chức tài chính quốc tế IFC trực thuộc World Bank ( Ngân hàng Thế giới ) và tập đoàn bất động sản Nam Cường đã cùng nhau ký kết biên bản ghi nhớ về việc phát triển các công trình xanh tại khu đô thị Dương Nội..


Hợp tác giữa Nam Cường và IFC thúc đẩy phát triển công trình xanh.
Từ thời điểm này, các dự án mà Nam Cường phát triển đều sẽ được IFC hỗ trợ về mặt phát triển các công trình, hạ tầng xanh.. Anland Complex chính là dự án bất động sản đầu tiên của tập đoàn được phát triển theo hướng này.. Anland Complex sẽ được Nam Cường thi công, thiết kế theo tiêu chuẩn chứng chỉ xanh EDGE của IFC.. Khu đô thị Dương Nội được định hướng trở thành đô thị Zero-Energy đầu tiên tại Việt Nam.


Anland Complex lấy con người làm trọng tâm phát triển..


Hiện nay Nam Cường chính là một trong các nhà phát triển bất động sản hàng đầu của khu vực Hà Nội nói riêng và miền Bắc nói chung.. Uy tín của chủ đầu tư Nam Cường đến rất nhiều từ các dự án như là đô thị Cổ Nhuế, Phùng Khoang, Dương Nội,  Khu đô thị Hòa Vượng, Thống Nhất ở tỉnh Nam Định, khu đô thị Đông Tây thành phố Hải Dương và chuỗi các khách sạn Nam Cường..


Chỉ trong khoảng hơn 30 năm phát triển, tập đoàn Nam Cường đã đóng góp rất lớn vào việc thay đổi diện mạo của nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước.. Góp phần không nhỏ vào phát triển nền kinh tế khu vực và việc hình thành lối sống hiện đại trong đô thị cho người dân..
Nguồn tài liệu từ: www.an-land.com

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Bộ tài liệu dự án chung cư Valencia Garden

Bảng giá, chính sách, hợp đồng mẫu của chủ đầu tư, bản vẽ mặt bằng căn hộ… và nhiều tài liệu khác

KHÁCH HÀNG CHUNG CƯ THE GARDEN HILL 99 TRẦN BÌNH
Nội dung đang cập nhật
Họ và tên


Số điện thoại


Email0976-799-138

Gọi ngay để có căn hot – giá tốt.

Báo giá chính xác từ chủ đầu tư.

Không có nhận xét nào: