Đăng bởi Quanhkhai Quangkhai lúc Chủ Nhật, 9 tháng 4, 2017

Dự án Sunrise Complex 105 Chu Văn An với những căn hộ cao cấp tọa lạc tại trục đường Chu Văn An, của Quận Hà Đông, với quy mô hơn 700 căn hộ câo cấp Sunrise Complex sẽ mang đến cuộc sống đáng mơ ước cho người dân.

Phối cảnh tổng thể chung cư Sunrise Complex


Dự án Sunrise Complex Hà Đông tâm điểm của Hà Đông

Dự án Sunrise Complex Hà Đông từ chủ đầu tư Công ty Cổ phần đầu tư Sài Gòn – Hà Nội với mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống đô thị, đem đến cho người dân cuộc sống ý nghĩa và tiện nghi nhất. Dự án là ý tưởng cho một không gian sống thoải mái, là sự kết hợp giữa thiên nheien và con người, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. 

Dự án Sunrise Complex Hà Đông – sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình trẻ

Dự án được các nhà đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn của quốc tế nhưng cũng tạo nên một điểm nhấn khác biệt. Dự án khu căn hộ cao cấp Sunrise Complex gồm 1 toà nhà cao 37 tầng và 3 tầng hầm, nằm tại vị trí trung tâm quạn Hà Đông những không gian ở đây đều được phủ cây xanh, rất trong lành, cung đường nội bộ rộng rãi. Đây là điều mà ít các dự án chung cư nào đáp ứng được. Các căn hộ Dự án Sunrise Complex Hà Đông được thiết kế một cách cầu kỳ, theo phong cách hiện đại, đẳng cấp. 

Căn hộ Dự án Sunrise Complex Hà Đông

Dự án Sunrise Complex Hà Đông – vị trí vàng cho căn hộ 
Phải nói rằng Dự án chung cư Sunrise Complex Hà Đông nằm tịa một vị trí thực sự sầm uất, phồn hoa nhất Hà Đông. Xung quanh khu vực là rất nhiều khu đô thị đã đi vào hoạt động, trong đó có thể kể đến như khu đô thị Văn Quán, khu đô thị Dương Nội, Khu đô thị Mỗ Lao, khu đô thị Sala. Ngoài ra, nơi đây cũng tập trung hệ thống cơ quan hành chính và kinh tế. Dự án Sunrise Complex Chu Văn An Hà Đông còn nằm trên vị trí vàng cực thuận lợi cho giao thông, đường phố rộng rãi. Nằm ngay gần dự án là các trường học chuẩn Quốc gia như: Trường phổ quát trung học Chuyên Hà Nội Amsterdam, Trường Tiểu học Lý Thái Tổ, Đại học Hà Nội, Đại học Kiến trúc Hà Nội, Đại học khoa học tự nhiên, Học viện An ninh,… và cả những khu trung tâm thương mại, mua sắm Big C, Royal City… Chính bởi vị trí vàng như thế, Dự án Sunrise Complex Hà Đông trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình. 

Vị trí Dự án Sunrise Complex Hà Đông

Sang trọng tiện nghi, và được hòa mình vào thiên nhiên, Sunrise Complex Hà Đông chính là cơ hội để bạn và gia đình có thể tận hưởng một cuộc sống tuyệt vời đúng nghĩa. 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Bộ tài liệu dự án chung cư Valencia Garden

Bảng giá, chính sách, hợp đồng mẫu của chủ đầu tư, bản vẽ mặt bằng căn hộ… và nhiều tài liệu khác

KHÁCH HÀNG CHUNG CƯ THE GARDEN HILL 99 TRẦN BÌNH
Nội dung đang cập nhật
Họ và tên


Số điện thoại


Email0976-799-138

Gọi ngay để có căn hot – giá tốt.

Báo giá chính xác từ chủ đầu tư.

Không có nhận xét nào: