Đó chắc sẽ là những băn khoăn mà các khách hàng đang sinh sống và làm việc tại khu vực quận Hoàng Mai của Tp.Hà Nội. Tại thời điểm hiện tại, dự án chung cư Pd Green Park đang có được sự chú ý rất lớn từ khác hàng. Tuy nhiên, liệu dự án này có thất sự là một lựa chọn tốt tại thời điểm hiện tại?

Phối cảnh dự án số 1 Trần Thủ Độ

Giá trị thật sự tạo nên dự án chung cư Pd Green Park

Với mục tiêu tạo ra một sản phẩm tốt phù hợp với nhu cầu của phần lơn khách hàng thuộc phân khúc căn hộ bình dân hiện nay, dự án Số 1 Trần Thủ Độ hội tụ đầy đủ những điều kiện lý tuởng để tạo ra một không gian sống tốt nhất dành cho cư dân trong khu vực quận Hoàng Mai. Lấy cảm hứng thiết kế không gian sống hiện đại và đẳng cấp, các kiến trúc hàng đầu đã tái hiện một Phương Đông Green Park nổi bật nên với một cộng đồng dân cư văn minh trong tuơng lai. Hơn nữa, dự án Số 1 Trần Thủ Độ còn đuợc đảm bảo chất luợng thi công bởi các nhà thầu thi công hàng đầu Việt Nam Hiện nay.

Không mà ngẫu nhiên mà buớc đi táo bạo của chủ đầu tư dự án chung cư Pd Green Park lại đuợc chọn tại vị trí sở hữu nhiều ưu thế vuợt trội.  Nơi đây được đuợc đầu tư rất kỹ để xây dựng lên hệ thống cảnh quan cây xanh. Đây là khu vực quy hoạch phát triển trọng điểm của quận Hoàng Mai. Khi đi vào hoạt động, các cư dân sinh sống và làm việc tại đây sẽ đuợc một hệ thống tiện ích được quản lý chuyên nghiệp. Trong đó điểm nhấn đặc biệt hệ thống cơ sở hạ tầng của khu đô thị Pháp Vân và hai hồ điều hòa lớn là: Hồ Điều Hòa Yên Sở và Hồ Điều hòa Linh Đàm.

Dự án chung cư Phương Đình Green Park có thật sự tốt?

Sở hữu những lợi thế vuợt trội trên cũng chưa lột tả được hết sự ưu việt của dự án chung cư Pd Green Park Hoàng Mai này. Tuy nhiên, dự án số 1 Trần Thủ Độ có thật sự là nơi đáng sống tại quận Hoàng Mai?

Cụ thể, hiện tại tới tương lai gần, nguồn cung căn hộ cao cấp đã hầu như được đáp ứng đầy đủ với hơn 400 căn hộ Ha Teco Hoàng Mai, 300 căn hộ Osaka Complex,.... Tuy nhiên, khác biệt với vị trí sầm uất, các căn hộ xanh số 1 Trần Thủ Độ mang lại không khí trong lành, âm thanh của cỏ cây thiên nhiên, chim muông,...

Theo thông tin chưa chính thức từ chủ đầu tư, đợt mở bán dự án chung cư Phương Đông Geen Park sẽ vào quý II/2017và hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt tại thị truờng bất động sản khu vực quận Hoàng Mai. Về mưc giá bán khởi điểm, sẽ có nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư và phù hợp với nhiều hộ gia đình trẻ mong muốn tìm kiếm căn hộ cao cấp nhưng yên bình và không khói bụi.
Quý khác hàng tham khảo thông tin cập nhật tại Website: www.pdgreenpark.info

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Bộ tài liệu dự án chung cư Valencia Garden

Bảng giá, chính sách, hợp đồng mẫu của chủ đầu tư, bản vẽ mặt bằng căn hộ… và nhiều tài liệu khác

KHÁCH HÀNG CHUNG CƯ THE GARDEN HILL 99 TRẦN BÌNH
Nội dung đang cập nhật
Họ và tên


Số điện thoại


Email0976-799-138

Gọi ngay để có căn hot – giá tốt.

Báo giá chính xác từ chủ đầu tư.

Không có nhận xét nào: