Vào thời điểm đầu năm 2017 sẽ có rất nhiều các dự án căn hộ mới được ra mắt thị trường trong đó có dự án chung cư Dream Land Plaza 23 Duy Tân. Khi chúng ta đều mong muốn lựa chọn được một không gian sống tốt nhất dành cho các thành viên trong gia đình. Cho nên các đánh giá của chuyên là một nguồn thông tin rất đáng tin cậy giúp ảnh hưởng tới quyết định mua căn hộ nào của khách hàng. Bài viết dưới đây là tổng hợp những ý kiến chung tổng quan về chung cư Dream Land Plaza đang được chú ý rất lớn tại khu vực quận Cầu Giấy.

Phối cảnh dự án chung cư Dream Land Plaza Duy Tân

Liên kết khu vực của dự án chung cư Dream Land Plaza Duy Tân

Từ ngàn đời nay ông cha ta có câu "an cư lạc nghiệp" điều đó khẳng định vị trí của nơi ở là rất quan trọng đối với sự nghiệp của con người.  Chính bởi vậy, chủ đầu tư chung cư Dream Land Plaza Duy Tân đã lựa chọn lô đất số 23 Duy Tân làm địa điểm để xây dựng dự án. Với vị trí này khẳng định được tầm nhìn chiến lược dài hàn của Công ty Cổ phần Đầu tư bất động sản Vinaland. Các dự án tọa lạc tại trung tâm thủ đô luôn có được sự quan tâm rất lớn của khách hàng. Bởi lẽ, những không gian sống xanh như Dream Land Plaza mang đến một cuộc sống trong lành và tiện nghi, liên kết tới các địa điểm trọng yếu trong thành phố vô cùng dễ dàng di chuyển vào trung tâm tp và các khu vực lân cận phát triển xung quanh.

Dự án chung cư Dream Land Plaza luôn theo sát xu hướng

Hiện không gian sống  ngay càng bị ô nhiễm nghiêm trọng điều này ảnh hưởng lớn đến chất lượng sống của người dân. Điều này dẫn đến sở hữu một căn hộ tại nơi có không gian sống xanh trong lành đang ngày càng trở thành xu thế tất yếu. Hồi xưa các cụ chị mong muốn sở hữu một căn hộ để ở thôi thì giờ những căn hô không những tiện nghi bên trong mà còn có hệ thống tiện ích xung quan phải đồng bộ và cao cấp.  Cập nhất rất nhanh xu hướng này, chủ đầu tư chung cư Dream Land Plaza đã nhanh tay đầu tư mạnh dự án tọa lạc tại số 23 Duy Tân này. Ấp thủ sau nhiều năm chủ đầu tư Vinhaland sẽ cho ra một sản phẩm căn hộ xanh cấp tại thủ đô, dự án chung cư Dream Land Plaza Duy Tân nằm trọn vẹn trong không gian xanh tại lô đất rộng 4.331 m2. Song hành cùng với những tiện ích cảnh quan xanh bên ngoài là những “dải xanh” tự nhiên từ các bức tường hoa cỏ được ghép từ các căn hộ. Phía bên trong căn hộ, ấn tượng bởi điểm nhấn ban công xanh mát, căn hộ chung cư Dream Land Plaza có được khu vườn rau đủ cung ứng nguồn rau sạch cho cả gia đình. Lấy cảm hứng từ ý tưởng những ngôi nhà trong công viên, chung cư Dream Land Duy Tân quả thực là dự án xanh bậc nhất tại trung tâm Hà Thành.

Để được tư vấn sâu và chính xác nhất về dự án chung cư Dream Land Plaza, Anh/chị vui lòng liên hệ trực tiếp đại diện bán hàng chủ đầu tư Hotline: 0976.799.138 – 0967.972.066 . Chúc anh chị và gia đình sớm chọn được căn hộ ưng ý để chuẩn bị cho một cuộc sống hạnh phúc tại Dream Land Plaza.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Bộ tài liệu dự án chung cư Valencia Garden

Bảng giá, chính sách, hợp đồng mẫu của chủ đầu tư, bản vẽ mặt bằng căn hộ… và nhiều tài liệu khác

KHÁCH HÀNG CHUNG CƯ THE GARDEN HILL 99 TRẦN BÌNH
Nội dung đang cập nhật
Họ và tên


Số điện thoại


Email0976-799-138

Gọi ngay để có căn hot – giá tốt.

Báo giá chính xác từ chủ đầu tư.

Không có nhận xét nào: