Tại thời điểm cuối năm 2016 này khách hàng đang có nhiều lựa chọn với nhiều loại căn hộ khác nhau. Rất khó khăn để có thể một sớm một chiều chọn được một căn hộ ưng ý và phù hợp hợp với tầm tài chính. Đến với dự án chung cư Mỹ Đình Plaza 2, khách hàng sẽ tìm được nơi an cư lạc nghiệp tốt nhất.

Phối cảnh dự án chung cư Mỹ Đình Plaza 2


GIÁ TRỊ THỰC CHỦ ĐẦU TƯ MANG LẠI CHO CƯ DÂN MỸ ĐÌNH PLAZA 2

Chủ đầu tư dự án Mỹ Đình Plaza 2 là Công Ty Cổ Phần đầu đầu tư địa ôc Mỹ Đình. Đây là đơn vị danh dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển các dự án bất động sản. Công ty CP xây dựng bảo tàng Hồ Chí Minh nhà thầu thi công nổi tiếng và uy tín trên cả nước hay thiết kế Công Ty TNHH kỹ thuật xây dựng EPEL cũng là thương hiệu hàng đầu.

Mỹ Đình Plaza 2 được đánh giá là dự án có nhiều lợi thế trong khu vực. Hệ thống khuôn viên được thiết kế hiện đại với nhiều lớp cây xanh giúp điều hòa tốt nhất môi trường không khí của dự án. Đặc biệt là khu vường hoa đua nhau khoe sắc tô điểm cho dự án chung cư mới. Lấy giá trị thực mang lại cho cư dân cảm thấy hạnh phúc làm kim chỉ nam. Chủ đầu tư Mỹ Đình Plaza 2 đáp ứng hết các nhu ccầu cư dân bằng cách xây dựng rất nhiều hệ thống tiện ích.

HỆ THỐNG AN NINH AN TOÀN TẠI MỸ ĐÌNH PLAZA 2

Được quản lỷ bởi đơn vị quản lý chuyên nghiệp, hàng đầu của Việt Nam. Cư dân Mỹ Đình Plaza 2 đảm bảo được phục vụ cho các cư dân nơi đây một cuộc sống tuyệt vời nhất. Điều này giúp tăng giá trị rất nhiều cho dự án.

Nổi bật hơn nữa, là hệ thống an ninh tại chung cư được đầu tư bài bản luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối 24/7. Với sự chuyên nghiệp cư dân luôn thoải mái yên giấc trong sự bảo vệ an toàn. Bạn hoàn toàn yên tâm khi đi du lịch, công tác hay xa nhà.

KHÔNG GIAN SỐNG XANH TUYỆT VÒI CHO CƯ DÂN MỸ ĐÌNH PLAZA 2
Không gian sống và tiện ích tại Mỹ Đình Plaza 2 được bao phủ xanh gần như hoàn toàn. Cư dân nơi đây được sống yên tĩnh tách biệt, không bị tiếng ồn ảnh hưởng. Cây xanh đem lại sức khỏe tươi mới,  thoải mái hoạt động thể dục thể thao, không khí trong lành. Với thiết kế hiện đại, tất cả lô gia trong căn hộ đều được trồng cây xanh. Sống tại Mỹ Đình Plaza 2 Anh/chị luôn được tận hưởng những giây phút tuyệt vời nhất bên cạnh gia đình và bạn bè.
Để được tư vấn tốt nhất về dự án Mỹ Đình Plaza 2 Anh/chị vui lòng liên hệ: hotline: 0976.799.138 hoặc truy cập Website: www.mydinhplaza2.net

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Bộ tài liệu dự án chung cư Valencia Garden

Bảng giá, chính sách, hợp đồng mẫu của chủ đầu tư, bản vẽ mặt bằng căn hộ… và nhiều tài liệu khác

KHÁCH HÀNG CHUNG CƯ THE GARDEN HILL 99 TRẦN BÌNH
Nội dung đang cập nhật
Họ và tên


Số điện thoại


Email0976-799-138

Gọi ngay để có căn hot – giá tốt.

Báo giá chính xác từ chủ đầu tư.

Không có nhận xét nào: