Mặc dù đang trong quá trình giải phóng mặt bằng và xây dựng phần phòng mà chưa ra mắt thị trường, nhưng đã có nhiều khách hàng biết đến và muốn tìm hiều về dự án Imperia Sky Garden Minh Khai. Và một điều thắc mắc của khách hàng liệu giá bán của dự án này sẽ có cạnh tranh được với các dự án trong khu vực. Tuy nhiên cần phải nhận định lại một số điểm cơ bản của Chung cư Imperia Sky Garden như sau:

Bể ngoài trời tại Imperia Sky Garden
Thông tin tổng quan về dự án 423 Minh Khai:

Dự án Imperia Sky Garden thuộc phân khúc căn hộ cao cấp sẽ tạo ra một môi trường sống lý tưởng dành cho các cư dân đang sinh sồng và làm việc tại trung tâm Tp.Hà Nội. Đây là yếu tố quan trọng và ảnh hưởng rất lớn tới quyết định mua nhà của khách hàng.
Đơn vị thi công uy tín số 1 Việt Nam – Hòa Bình, Công ty cổ phần Hòa Bình là đơn vị chuyên thi công có tiềm lực tài chính mạnh và đã tạo được thương hiệu của mình với nhiều dự án đã được triển khai như: Hải Đăng Mon City, Imperia Garden, Hòa Bình Green City.  Hơn nữa các dự án do Hòa Bình thi công giá chắc chắn sẽ cao hơn các nhà thầu khác vì chất lượng công trình tăng (do nguyên vật liệu xây dựng và quá trình đảm bảo an toàn lao động).
Nội thất bàn giao cao cấp các vật liệ đều được nhập khẩu từ quốc tế. Nếu anh/chị còn suy nghĩ không cần nội thất quá tốt chỉ cần đủ giá trị sử dụng là chấp nhận được, thì không nên lựa chọn Imperia Sky Garden Minh Khai. Ngay từ đầu chủ đầu tư MIK Group đã muốn phát triển dự án theo phân khúc cao cấp. Người quen của khách hàng sẽ nghĩ gì khi bước chân vào một căn hộ thuộc dự án cao cấp nhưng nhìn vào nội thất chỉ như chung cư giá rẻ? Nếu so sánh với giá của dự án cùng khu vực đơn giá của căn hộ Impeira Sky Garden chỉ tương đương trong khi nội thất bàn giao đầy đủ và chất lượng hơn.
Để đem tới những giá trị tốt nhất cho cư dân, giá bán của chung cư Imperia Sky Garden sẽ là thấp hơn các dự án khác trong cùng khu vực vì một số lý do cơ bản như trên. Nếu mong muốn được sống trong một không gian xanh bền vững đủ cho nhiều thế hệ trong tương lai hãy lựa chọn Imperia Sky Garden ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi nhất từ chủ đầu tư MIK Group.
Để nhận thông tin cập nhật mới nhất về dự án 423 Minh Khai Anh/chị vui lòng liên hệ hotline: 0976.799.138 hoặc truy cập website: www.imperia-skygarden.net

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Bộ tài liệu dự án chung cư Valencia Garden

Bảng giá, chính sách, hợp đồng mẫu của chủ đầu tư, bản vẽ mặt bằng căn hộ… và nhiều tài liệu khác

KHÁCH HÀNG CHUNG CƯ THE GARDEN HILL 99 TRẦN BÌNH
Nội dung đang cập nhật
Họ và tên


Số điện thoại


Email0976-799-138

Gọi ngay để có căn hot – giá tốt.

Báo giá chính xác từ chủ đầu tư.

Không có nhận xét nào: