Đăng bởi Quanhkhai Quangkhai lúc Chủ Nhật, 30 tháng 10, 2016

Valencia Garden Long Biên là thuộc dòng sản phẩm cao cấp được MIK cho ra mắt vào đầu năm 2016. Đây là một trong số ít các dự án tọa lạc trong khu đô thị mới Việt Hưng, Quận Long Biên được ra mắt thị trường tại thời điểm hiện tại. Đây sẽ là sản phẩm được rất nhiều khách hàng ưu mong đợi bởi vị trính thuận lợi, tiện ích đồng và mức giá bán phù hợp. Và Nằm trong quần thể quy hoạch của khu đô thị mới Việt Hưng đồng nghĩa khách hàng sẽ được tận hưởng được toàn bộ các tiện ích cao cấp của khu đô thị này  mang lại.

Tiến độ xây dựng chung cư Valencia Garden

Chung cư Valencia Garden có lẽ  một trong số ít các dự án có đầy đủ tiện ích các điều kiện tạo nên một bất động sản đẹp đáng mua nhất. Thứ nhất, xét về vị trí, chắc rằng không ai có thể phủ nhận được rằng với vị trí trong khu đô thị Việt Hưng là rất thuận lợi. Từ dự án có thể đi lại dễ dàng di chuyển đi khắp nơi của quận Long Biên.
Xem thêm thôn tin khác:
>>Thông tin mở bán dự án chung cư Mỹ Đình Plaza 2
>>Chung cư Imperial Plaza 360 Giải Phóng sắp ra mắt thị trường
Hệ thống tiện ích vượt trội tại Valencia Garden Long Biên mà chủ đầu tư Hải Dương vs MIK Group đem lại cho cư dân thì phải kể đến 2 tiện ích đăc biệt nổi bật nhất mà được rất nhiều người quan tâm hứng thú đó là khu hầm để xe của tòa nhà và vườn cây xanh thư giãn bao quan dự án sẽ tạo cảm giác thư giãn nhất cho cư dân nơi đây.
Một điều cũng làm nên chất lượng hài hòa cho dự án Valencia Garden Việt Hưng này chính là nhờ có chính sách bán hàng ưu đãi và ra hàng rất hợp lý. Với việc để giá bán đưa ra đợt đầu thấp tạo điều kiện cho khách đầu tư mua bán trao đổi, dự án đã có ngay một lượng khách khá lớn quan tâm. Cùng với đó là chính sách bán hàng linh hoạt nhất khi đưa ra chính sách vay vốn với ưu đãi lãi suất về 0% điều này sẽ giúp ích khá nhiều cho các quý khách hàng hiện đang có tài chính yếu eo hẹp

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Bộ tài liệu dự án chung cư Valencia Garden

Bảng giá, chính sách, hợp đồng mẫu của chủ đầu tư, bản vẽ mặt bằng căn hộ… và nhiều tài liệu khác

KHÁCH HÀNG CHUNG CƯ THE GARDEN HILL 99 TRẦN BÌNH
Nội dung đang cập nhật
Họ và tên


Số điện thoại


Email0976-799-138

Gọi ngay để có căn hot – giá tốt.

Báo giá chính xác từ chủ đầu tư.

Không có nhận xét nào: