Chung cư Valencia Garden đã được ra mắt vào tháng 1/2016, dự án đã được sự đón nhận rất tốt từ khách hàng. Và yếu tố nào đã tạo nên sự hập dẫn của Valencia Garden như vậy.


Sau đây là một số yếu tố tạo nên sự hấp dẫn của chung cư Valencia Garden
1.Vị trí của dự án Valencia Garden
Chung cư Valencia tọa lạc trong KĐT Việt Hưng, quận Long Biên Hà Nội. Đây là khu vực dân trí cao, hạ tầng tiện ích đồng bộ. Cư dân dễ dàng di chuyển vào trung tâm thủ đô Hà Nội.

Thừa hưởng toàn bộ tiện ích trường học, bệnh viện, TTTM…của khu vực như: trường tiểu học Việt Hưng, THCS Đức Giang, viện Quân y 108, Vincom Long Biên, Aeon Long Biên…
2. Tiện ích
Với hơn 40 tiện ích tại chung cư Valencia Garden mang đến một không gian sống hoàn hảo, hạnh phúc cho cư dân nơi đây.
3. Thiết kế căn hộ
Trước hết, căn hộ tại Valencia Garden có đầy đủ phòng khách, phòng ngủ, phòng vệ sinh, phòng bếp tách biệt riêng với khu vực sinh hoạt và các  phòng khác phải đảm bảo mỹ quan. Trong từng căn hộ còn có những giải pháp thông minh (Smart Living) mang đến cho gia chủ cuộc sống văn minh, tiện nghi. Chẳng hạn như hệ thống an ninh, kích hoạt chuẩn xác khi có sự cố xảy ra…
4. Giá Bán
Giá bán chung cư Valencia Garden chỉ từ 1,2 tỷ - 1,8 tỷ từ căn 2-3 phòng ngủ,phù hợp với nhu cầu của khách hàng có thể sở hữu ngay một căn hộ sang trọng, đẳng cấp cùng tiến độ thanh toán linh hoạt.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Bộ tài liệu dự án chung cư Valencia Garden

Bảng giá, chính sách, hợp đồng mẫu của chủ đầu tư, bản vẽ mặt bằng căn hộ… và nhiều tài liệu khác

KHÁCH HÀNG CHUNG CƯ THE GARDEN HILL 99 TRẦN BÌNH
Nội dung đang cập nhật
Họ và tên


Số điện thoại


Email0976-799-138

Gọi ngay để có căn hot – giá tốt.

Báo giá chính xác từ chủ đầu tư.

Không có nhận xét nào: