Vòa quý II/2016 này dự án chung cư Mandarin Garden 2 sẽ chính thức được tập đoàn Hòa Phát cho ra mắt thị trường. Liệu Mandarin Garden Tân Mai có trở thành cơ hội đầu tư tốt nhất trong năm 2016 này.

LÀ VỊ TRÍ VÀNG KHÁCH HÀNG NÀO CŨNG THÈM KHÁT SỞ HỮU CĂN HỘ

Chung Cư Mandarin Garden 2 sở hữu vị trí gần ngã tư Tân Mai và Trương Định. là một trong những tuyến phố đẹp nhất Quận Hoàng Mai mới được đưa vào sử dụng.
Gần các trường đại học lớn như: ĐH Kinh Tế Quốc Dân, ĐH Xây Dựng, ĐH Bách Khoa Hà Nội, ĐH Kinh doanh và công nghệ.
Cộng với gần các trung tâm mua sắm và thương mại như: Vincom Bà Triệu, Times City, Royal City. Từ Chung Cư Mandarin Garden 2 khách hàng cũng tiện trong việc đến các trung tâm hành chính và sự nghiệp.

THIẾT KẾ TÒA NHÀ MANDARIN GARDEN 2 CAO CẤP VÀ HIỆN ĐẠI

Được thiết kế bởi P&T (Singapore) và Finenco Architect (Italya) đã tạo cho dự án một sự khác biệt. Với kiểu dáng hiện đại và sang trọng Mandarin Garden Tân Mai sẽ làm cho bất cứ chủ căn hộ nào cũng phải tự hào.
Lấy cảm hứng về một khu căn hộ nghỉ dưỡng ngay tại trung tâm thành phố với đầy đủ cây xanh, khu vui chơi ngoài trời và bể bơi bốn mùa. Chủ đầu tư Hòa Phát đã dần thổi hồn vào dự án.

THIẾT KẾ CĂN HỘ ĐA DẠNG PHÙ HỢP VỚI MỌI ĐỐI TƯỢNG KHÁCH MUA

Với 3 loại căn hộ chính là 2, 3 và 4 phòng ngủ, với diện tích chỉ từ 60m2 sẽ phù hợp với hầu hết khách mua. Theo khảo sát mới đây thì lượng khách hàng có nhu cầu và tầm tài chính cho các căn hộ dưới 70m2 là rất lớn. Chính vì thế những căn hộ loại này sẽ vô cùng HOT và thu hút khách mua

GIÁ BÁN CHUNG CƯ MANDARIN GARDEN 2 KHÔNG CÓ ĐỐI THỦ CÂN XỨNG

Mặc dù là sản phẩm được thiết kế cao cấp với vị trí vô cùng đẹp như giá bán của Mandarin Garden Tân Mai rất hợp lý. So với Times City hay Royal City thì hơn hẳn.
Trên đây là một số phân tích cơ hội đầu tư Chung cư Mandarin Garden 2 Tân Mai khách hàng có thể tham khảo. Trong thời gian tới chúng tôi sẽ có các bài đánh giá sâu sắc hơn.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Bộ tài liệu dự án chung cư Valencia Garden

Bảng giá, chính sách, hợp đồng mẫu của chủ đầu tư, bản vẽ mặt bằng căn hộ… và nhiều tài liệu khác

KHÁCH HÀNG CHUNG CƯ THE GARDEN HILL 99 TRẦN BÌNH
Nội dung đang cập nhật
Họ và tên


Số điện thoại


Email0976-799-138

Gọi ngay để có căn hot – giá tốt.

Báo giá chính xác từ chủ đầu tư.

Không có nhận xét nào: