Hiện tại dự án Valencia Garden đang được nhà thầu thi công Vinaconex khẩn trương triển khai thi công, nhộn nhịp cùng nhiều trang thiết bị hiện đại đang ngày đêm với quyết tâm hoàn thành đúng tiến độ mà chủ đầu tư đặt ra.


Sau gần 4 năm nghiên cứu thị trường và chờ thời cơ thuận lợi, cộng với việc nắm bắt được thời điểm thị trường bất động sản hồi phục, chủ đầu tư Công ty TNHH đầu tư & tư vấn Hải Dương cùng với sự hỗ trợ đắc lực của đối tác chiến lược phát triển dự án MIK, đang khẩn trương chuẩn bị toàn bộ các thủ tục pháp lý để sớm đưa Valencia Garden ra mắt thị trường vào tháng 1/2016 này.
Hiện tại, thị trường bất động sản đang ấm dần lên, các dự án, tổ hợp căn hộ trung và cao cấp với năng lực thực sự của chủ đầu tư và các đối tác chiến lược uy tín đang là lựa chọn lý tưởng cho khách hàng do sở hữu điểm nổi trội hơn hẳn về quy mô dự án, vị trí, hạ tầng đồng bộ, không gian sống, tiện ích so với các dự án khác.

Mặt bằng giá tại nhiều dự án chất lượng cao hơn so với cùng kỳ năm ngoái đi kèm với việc chủ đầu tư đã tập trung vào chất lượng sản phẩm với các tiện ích không gian sống đáp ứng thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Việc này đã được khẳng định ở các dự án như: Imperia Garden - 203 Nguyễn Huy Tưởng (quận Thanh Xuân), Hòa Bình Green City (quận Hai Bà Trưng),… và cuối năm 2015, đầu năm 2016 có thêm dự án tổ hợp căn hộ đẳng cấp chung cư Imperial Plaza tọa lạc tại số 360 đường Giải Phóng, dự Vinhomes Mễ Trì sẽ chính thức ra mắt và đang khẩn trương, quyết liệt thi công đáp ứng nhu cầu của thị trường trong những năm tới đây.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Bộ tài liệu dự án chung cư Valencia Garden

Bảng giá, chính sách, hợp đồng mẫu của chủ đầu tư, bản vẽ mặt bằng căn hộ… và nhiều tài liệu khác

KHÁCH HÀNG CHUNG CƯ THE GARDEN HILL 99 TRẦN BÌNH
Nội dung đang cập nhật
Họ và tên


Số điện thoại


Email0976-799-138

Gọi ngay để có căn hot – giá tốt.

Báo giá chính xác từ chủ đầu tư.

Không có nhận xét nào: