Trong năm 2015 thị trường bất động sản Hà Nội đã sự phục hồi đáng mừng và trong năm 2016 này theo dự đoán của các chuyên gia thì trường BĐS sẽ có bước đột phá tốt hơn 2015.


Chính những điều đó đã thúc đẩy cho Chủ đầu tư là Công ty TNHH đầu tư & tư vấn Hải Dương xây dựng lên những khu chung cư phù hợp nhất, gần gũi nhất với cuộc sống của người dân. Nhưng cũng không kém phần cao cấp. Và dự án triển khai dịp cuối năm 2015 của Hải Dương là dự án chung cư cao cấp Valencia Garden – tọa lạc tại lô đất CT19B khu đô thị Việt Hưng, Q.Long Biên.

Tại sao lại nên mua căn hộ chung cư Valencia Garden?

Để trả lời cho câu hỏi trên chúng ta sẽ đi đến từng chi tiết trong dự án như sau:

- Chủ đầu tư: Công ty TNHH đầu tư & tư vấn Hải Dương và đơn vị phát triển dự án MIK đã rất thành công với dự án chung cư Imperia Garden - 203 Nguyễn Huy Tưởng.
- Nhà thầu xây dựng: Tổng công ty CP VINACONEX, Công ty TNHH Bê tông và Xây dựng Minh Đức
- Ngân hàng tài trợ vốn: VP Bank đã đồng hành cùng với Hải Dương trong các dự án mà Chủ đầu tư này triển khai. Và có những mức hỗ trợ cực kỳ ưu đãi cho khách hàng mua căn hộ.
- Thiết kế: Valencia Garden được thiết kế theo phong cách Manhattan hiện đại kiểu Mỹ, được các chuyên gia đánh giá là 1 tổ hợp chung cư cao cấp và hiện đại bậc nhất Q.Long Biên, Hà Nội.
- Vị trí: Chung cư Valencia Garden nằm tại 1 vị trí vàng trong khu đô thị Việt Hưng của quận Long Biên, đối diện với khu biệt thự và liền kề Vinhomes Riverside.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Bộ tài liệu dự án chung cư Valencia Garden

Bảng giá, chính sách, hợp đồng mẫu của chủ đầu tư, bản vẽ mặt bằng căn hộ… và nhiều tài liệu khác

KHÁCH HÀNG CHUNG CƯ THE GARDEN HILL 99 TRẦN BÌNH
Nội dung đang cập nhật
Họ và tên


Số điện thoại


Email0976-799-138

Gọi ngay để có căn hot – giá tốt.

Báo giá chính xác từ chủ đầu tư.

Không có nhận xét nào: