Hiện tại đại đa số các dự án bất động sản đều chưa được bảo lãnh ngân hàng. Điều kiện bảo lãnh bất động sản ngân hàng và chủ đầu tư đều loay hoay và kể cả dự án Valencia Garden cũng vậy.

Dự án chung cư Valencia Garden toạ lạc trong khu đô thị Việt Hưng, nằm trên khu đất rộng hơn 1ha – nằm trong khu vực đã được quy hoạch và đầu tư xây dựng hạ tầng tại khu đất ô số CT9B thuộc phường phường Giang Biên, Quận Long Biên, Hà Nội.

Valencia Garden Long Biên hiện tại đã thi công xong phần móng và sẽ chính thức mở bán căn hộ vào 10/1/2016, chính vì vậy tất cả các thông tin đưa về chung cư Valencia Garden chỉ mang tính chất tham khảo.

Về thông tin bảo lãnh ngân hàng thời gian qua là giai đoạn căng thẳng đối với các ngân hàng khi phải giải bài toán quản trị rủi ro nếu đứng ra bảo lãnh BĐS. Trong khi đó, chủ đầu tư cũng đứng ngồi không yên vì phải lo chuẩn bị tài sản thế chấp. Tuy nhiên, tất cả nỗ lực trên chưa thực sự hiệu quả vì thiếu những hướng dẫn cụ thể. Giờ đây, cả ngân hàng và chủ đầu tư đành phải vừa làm vừa mò mẫm để điều chỉnh cho việc dự án có ngân hàng bảo lãnh được thực hiện khả thi.

Vào thời điểm này chủ đầu tư đang làm thủ tục và các bước bảo lãnh dự án bất động sản Valencia Garden.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Bộ tài liệu dự án chung cư Valencia Garden

Bảng giá, chính sách, hợp đồng mẫu của chủ đầu tư, bản vẽ mặt bằng căn hộ… và nhiều tài liệu khác

KHÁCH HÀNG CHUNG CƯ THE GARDEN HILL 99 TRẦN BÌNH
Nội dung đang cập nhật
Họ và tên


Số điện thoại


Email0976-799-138

Gọi ngay để có căn hot – giá tốt.

Báo giá chính xác từ chủ đầu tư.

Không có nhận xét nào: