Chung cư Valencia Garden tọa lạc tại một trong những vị trí đẹp nhất của quận Long Biên, với hơn 40 tiện ích dự án hướng đến cuộc sống tốt nhất cho cư dân nơi đây.CAFÉ SÂN THƯỢNG TẠI CHUNG CƯ VALENCIA GARDEN

Nếu bạn là tín đồ của những quán café trên cao, tầm view xung quang rộng lớn để có thể trải rộng tầm mắt tận hưởng thiên nhiên hay suy nghĩ những ý tưởng mới cho cuộc sống thì hãy tìm đến với không gian của quán café trên sân thượng của chung cư Valencia Garden.Không giống như các quán café trong khu phố cổ để bạn tận hưởng vẻ đẹp cổ kính của các công trình kiến hay sự đông đúc của cuộc sống phố thị. Café rooftop ở Valencia Garden cho bạn tầm nhìn về những công trình kiến trúc xinh đẹp của biệt thự Vinhomes Reverside hay hồ nước xanh mát, phía dưới là cuộc sống sôi động của cư dân tại chung cư Valencia.

MỘT KHÔNG GIAN SỐNG KHÁC BIỆT

Với ý tưởng về xây dựng môi trường sống của thành phố Valencia xinh đẹp bên bờ biển Tây Ban Nha, tổng thể dự án chung cư Valencia Garden được xây dựng theo cả phong cách kiến trúc và cả môi trường sống của cư dân nơi đây, sôi động, nhiệt thành nhưng cũng rất đỗi lịch thiệp.

Chính vì vậy, từng chi tiết nhỏ, từng dịch vụ nhỏ tại Valcencia Garden đều được chủ đầu tư chăm chút kĩ lưỡng để luôn theo sát tiêu chí này, kể cả không gian café rooftop. Quán được xây dựng trên tầng thượng với không gian hết sức mở, các tiểu cảnh, cây xanh được sắp xếp khoa học, đan xen với bài trí nội thất của quán.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Bộ tài liệu dự án chung cư Valencia Garden

Bảng giá, chính sách, hợp đồng mẫu của chủ đầu tư, bản vẽ mặt bằng căn hộ… và nhiều tài liệu khác

KHÁCH HÀNG CHUNG CƯ THE GARDEN HILL 99 TRẦN BÌNH
Nội dung đang cập nhật
Họ và tên


Số điện thoại


Email0976-799-138

Gọi ngay để có căn hot – giá tốt.

Báo giá chính xác từ chủ đầu tư.

Không có nhận xét nào: