Mức giá cơ sở của các căn hộ của Valencia Garden từ 22-25 triệu đồng/m2 (Giá bán tính theo thông thủy đã bao gồm VAT) và dự án sẽ chính thức cho khách hàng ký hợp đồng mua căn hộ vào đầu tháng 2/2016.


Hiện nay, khu vực Q.Long Biên Hà Nội đang ngày một phát triển mạnh mẽ theo sự ấm lên của thị trường địa ốc và dự án chung cư  Valencia Garden do Công ty TNHH đầu tư & tư vấn Hải Dương làm chủ đầu tư, là một điểm nhấn trong khu vực này.

Với 40 tiện ích nội khu

Mức giá cơ sở của các căn hộ của Valencia Garden là 22 riệu đồng/m2.

Trong đợt ra hàng đầu tiên ngày 21/1 vừa qua, Công ty Cổ phần Địa ốc Phú Tài Land – đơn vị phân phối chính thức – phối hợp với chủ đầu tư ra mắt những căn hộ cao cấp của dự án trung tâm khu đô thị Việt Hưng, Q.Long Biên.

Cộng hưởng tiện ích khu vực

Tọa lạc lại lô đất CT19B, thuộc khu đô thị mới Việt Hưng, quận Long Biên, Hà Nội, chung cư Valencia Garden được thừa hưởng tất cả những tiện ích, cảnh quan của khu đô thị mới Việt Hưng và một phần của khu biệt thự cao cấp Vinhomes Riverside.

Mật độ xây dựng của khu đô thị Việt Hưng khá thấp, trong khi đó, một phần lớn diện tích là mặt nước, khu công viên cây xanh và các công tình vui chơi trẻ em, sân vườn đi bộ, trường học các cấp, trung tâm y tế, các siêu thị lớn, khu vui chơi giải trí, khu tập thể thao.

Thiết kế hiện đại, không gian riêng gia đình

Khu căn hộ Valencia Garden bao gồm 3 tòa tháp A, B, C với chiều cao từ 9-15 tầng cung cấp 350 căn hộ chất lượng cao có từ 2 – 3 phòng ngủ với các loại diện tích 60m2 – 80m2.

Theo đó tòa B mỗi sàn có 10 căn hộ được bố trí 3 thang máy thương hiệu Misubishi. Một đặc điểm riêng biệt của Valencia Garden mà hiếm có khu chung cư nào có được, đó chính là sự tôn trọng tính riêng tư của từng căn hộ.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Bộ tài liệu dự án chung cư Valencia Garden

Bảng giá, chính sách, hợp đồng mẫu của chủ đầu tư, bản vẽ mặt bằng căn hộ… và nhiều tài liệu khác

KHÁCH HÀNG CHUNG CƯ THE GARDEN HILL 99 TRẦN BÌNH
Nội dung đang cập nhật
Họ và tên


Số điện thoại


Email0976-799-138

Gọi ngay để có căn hot – giá tốt.

Báo giá chính xác từ chủ đầu tư.

Không có nhận xét nào: