Năm 2016 được dự đoán sẽ là một năm bùng nổ của thị trường bất động sản. Nắm bắt cơ hội này, Công ty TNHH đầu tư & tư vấn Hải Dương giới thiệu ra thị trường dự án chung cư Valencia Garden Long Biên.Tập đoàn M.I.K Corporation là tập đoàn phát triển bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm và đội ngũ lãnh đạo đến từ nhiều tập đoàn trong nước và quốc tế, M.I.K Corporation đã thành công phát triển những dự án bất động sản cao cấp như Khu căn hộ cao cấp Imperia An Phú – Quận 2 và Khu biệt thự an ninh khép kín kiểu Mỹ Villa Park – Quận 9.
Trong năm 2015, M.I.K tiếp tục phát triển các dự án biệt thự cao cấp với mức giá trung bình, sẽ tạo cú hích lớn cho thị trường bất động sản Khu Đông. Gần đây, M.I.K Corporation công bố dự án Khu căn hộ cao cấp đạt chuẩn Singapore The Park Residence tại Nam Sài Gòn – Phú Mỹ Hưng với tiện ích vượt trội như Hồ bơi chân mây đầu tiên tại Việt Nam rộng 0,2ha, gấp 1,5 lần tiêu chuẩn Olympic cùng hệ thống phòng Gym & Yoga, Clubhouse với góc nhìn 360oviewTM  xuống toàn cảnh hồ bơi rộng lớn.

Cái tên "nổi bật" Valencia Garden Long Biên

Đặc biệt, trong những tháng gần đây, nhiều khách hàng có nhu cầu với phân khúc chung cư cao cấp tại khu vực Q.Long Biên, đặc biệt là trong khu đô thị mới Việt Hưng.

Valencia Garden có tổng diện tích 1,7ha, trong đó diện tích đất xây dựng là 9000 m2, diện tích sàn xây dựng (không kể tầng hầm) là 100.000m2.

Hiện tại, đây đang là dự án có quy mô lớn với 3 tòa chung cư A,B,C với chiều cao từ 9-15 tầng cung cấp ra thị trường hơn 350 căn hộ từ 2-3 phòng ngủ.

Không chỉ đánh vào tâm lý khách hàng muốn sở hữu những căn hộ vị trí đẹp, hiện đại, thuận tiện giao thông – chủ đầu tư công trình này còn tung ra tiềm lực tài chính để đảm bảo cho ra một sản phẩm chất lượng từ thiết kế đến tiến độ xây dựng bảo đảm.

Tại dự án Valencia Garden, mới đây chủ đầu tư và các đối tác lớn ký hợp tác ba bên: Hải Dương – Vp Bank – Tổng công ty Vinaconex. Với sự liên kết này, Chủ đầu tư Hải Dương tự tin là một chủ đầu tư dày dạn kinh nghiệm và có năng lực tài chính đủ sức tạo nên “hiện tượng” tại Long Biên trong năm 2016 này.

Đại diện Vinaconex cam kết sẽ áp dụng công nghệ thi công tiến tiến nhất cho dự án này để đảm bảo được chất lượng tốt nhất, tiến độ nhanh nhất cũng như an toàn cho dự án.


Theo dự kiến, đến đầu tháng 1/2016, tổ hợp dự án Valencia Garden sẽ hoàn thành xong phần móng và bắt đầu tung ra thị trường nhiều loại căn hộ.

“Với sự hợp tác của những đối tác uy tín như: Vinaconex, Coninco, M.I.K, VP Bank… Hải Dương đã đưa ra khẳng định về mong muốn vươn lên trở thành một tên tuổi uy tín, phát triển bền vững trên thị trường”,

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Bộ tài liệu dự án chung cư Valencia Garden

Bảng giá, chính sách, hợp đồng mẫu của chủ đầu tư, bản vẽ mặt bằng căn hộ… và nhiều tài liệu khác

KHÁCH HÀNG CHUNG CƯ THE GARDEN HILL 99 TRẦN BÌNH
Nội dung đang cập nhật
Họ và tên


Số điện thoại


Email0976-799-138

Gọi ngay để có căn hot – giá tốt.

Báo giá chính xác từ chủ đầu tư.

Không có nhận xét nào: