Trong những năm gần đây cùng với sự phát triển của Tp.Hà Nội, quận Long Biên cũng có sự phát triển rõ rệt về mọi mặt: kinh tế, văn hóa, xã hội. Thu nhập của người dân không ngừng gia tăng, điều đó kéo theo nhu cầu căn hộ để ở sẽ gia tăng đột biến. Nắm bắt được điều đó Công ty Cổ phần HBI đã cho ra mắt dự án chung cư Valencia Garden tọa lạc trong khu đô thị Việt Hưng.


Valencia Garden giải tỏa cơn khát căn hộ tại Long Biên

Phối cảnh dự án chung cư Valencia Garden

Vào cuối tháng 12 này, HBI kết hợp với Phú Tài Land cho ra mắt  dự án Valencia Garden – tổ hợp căn hộ cao cấp tọa lạc tại lô đất CT- 19B KĐT Việt Hưng, P. Giang Biên, Q. Long Biên, Hà Nội

Chung cư Valencia Garden sẽ cung cấp một lượng căn hộ đáng kể cho khu vực Quận long Biên. Sau đây là một số những điểm vượt trội của dự án:

Quy mô và tiện ích nổi bật

Với 3 tòa nhà cao 09 – 15 tầng, Valencia Garden Long Biên sẽ cung cấp cho thị trường gần 400 căn hộ. Với mật độ căn hộ chỉ từ 06- 15 căn/tầng, tạo không gian sống thoải mái cho cư dân nơi đây. Đông thời các căn hộ được thiết kế từ 2-3 phòng ngủ bao gồm diện tích từ 62m² – 84m².

Tiện ích chung cư valencia garden long biên

Một điểm nổi bật của dự án Valencia Garden  là sự thừa hường chọn vẹn tiên ích của khu đô thị Việt Hưng ngoài ra dự án còn tích hợp thêm nhiều dịch vụ tiện ích vượt trội phục vụ đời sống cư dân như: siêu thị; phòng tập gym, yoga; sinh hoạt cộng đồng; công viên cây xanh; bãi đỗ xe hiện đại,...

Giá bán căn hộ chung cư Valencia Garden hợp lý

Với mức giá bán hợp lý từ 20 triệu/m2 Valencia  Garden được đánh giá là có mức giá hợp lý phù hợp với thu nhập của phần lớn khách hàng đồng thời tiến độ giải ngân linh hoạt cùng gói hỗ trợ tài chính ưu đãi từ ngân hàng.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Bộ tài liệu dự án chung cư Valencia Garden

Bảng giá, chính sách, hợp đồng mẫu của chủ đầu tư, bản vẽ mặt bằng căn hộ… và nhiều tài liệu khác

KHÁCH HÀNG CHUNG CƯ THE GARDEN HILL 99 TRẦN BÌNH
Nội dung đang cập nhật
Họ và tên


Số điện thoại


Email0976-799-138

Gọi ngay để có căn hot – giá tốt.

Báo giá chính xác từ chủ đầu tư.

Không có nhận xét nào: