Chung Cư Valencia Garden Long Biên ưu tiên thiết kế khu khuôn viên rộng hơn 1ha, chiếm hơn 50% diện tích khu đất bao gồm: khu vườn, hàng cây, thảm cỏ và những khóm hoa ven các con đường đi bộ.
Với hơn 50% diện tích cây xanh, Valencia Garden sẽ đáp ứng được nhu cầu của người dân về một căn hộ không chỉ để ở mà còn là nơi nghỉ ngơi, thư giãn và sinh hoạt cộng đồng.

Phối cảnh dự án Valencia Garden

Phối cảnh dự án Valencia Garden Long Biên

Cả bốn mặt của dự án đều tiếp giáp với các khu công viên cây xanh, tại đây trẻ em có thể tự do vui chơi, chạy nhảy mà không sợ bất cứ sự cố nào xảy ra.
Tại Valencia Garden khu vực dành riêng cho người cao tuổi. Những khu vườn nhỏ là nơi các bậc cao niên có thể tập dưỡng sinh, chơi cờ, trò chuyện, ôn lại ký ức xưa.

Tổ hợp các căn hộ chung cư Valencia Garden được thiết kế thông minh với tất cả các phòng đều có đầy đủ ánh sáng và gió tự nhiên, luôn tạo không gian sống thoải mái cho gia chủ. Mỗi sớm thức dậy, mở cửa sổ là gia chủ có thể đón bầu không khí tinh khiết, ánh nắng buổi sớm mai khởi đầu cho một ngày mới tràn đầy năng lượng. Hay mỗi khi chiều về có thể ngắm nhìn những hoạt động sôi động của cư dân và khu vườn đẹp ngay dưới chân mình.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Bộ tài liệu dự án chung cư Valencia Garden

Bảng giá, chính sách, hợp đồng mẫu của chủ đầu tư, bản vẽ mặt bằng căn hộ… và nhiều tài liệu khác

KHÁCH HÀNG CHUNG CƯ THE GARDEN HILL 99 TRẦN BÌNH
Nội dung đang cập nhật
Họ và tên


Số điện thoại


Email0976-799-138

Gọi ngay để có căn hot – giá tốt.

Báo giá chính xác từ chủ đầu tư.

Không có nhận xét nào: