Tọa lạc trong khu đô thị Việt Hưng, Quận Long Biên ở phía Đông Tp.Hà Nội, chỉ cách trung tâm thành phố khoảng 6km, chung cư Valencia Long Biên là một không gian sống hài hòa, không sô bồ mà đẩy đủ tiện ích tiện nghi. Tại đây, thỏa mãn cùng lúc được cho các gia đình 2- 3 thế hệ gồm ông bà, bố mẹ, con cái.

Cuộc sống hạnh phúc tại Valencia Garden

Gia đình nhiều thế hệ có thể sống tại đây

Thấu hiểu được nét đẹp trong các gia đình truyền thống, chủ đầu tư HBI cho xây dựng dự án Valencia Garden thành một tổ hợp căn hộ cao cấp. Với diện tích từ 60- 80m², các căn hộ Valencia được thiết kế gồm 2 loại: 2- 3 phòng ngủ thích hợp cho các gia đình nhiều thế hệ.

Đặc biệt, an cư tại đây, mọi nhu cầu của các lứa tuổi đều được đáp ứng từ giáo dục, y tế, mua sắm, vui chơi, giải trí, thể thao,…

Khu vui chơi dành cho trẻ em

Trẻ em ngoài việc được học tập, phát triển toàn diện tại trường học từ mầm non đến THCS Việt Hưng thì còn được thỏa sức sáng tạo tại các khu vui chơi với các trò chơi vui nhộn.
- Khu vui chơi trẻ em ngoài trời
- Khu vui chơi thể thao trẻ em
- Câu lạc bộ năng khiếu Valencia Garden
Đây là món quà mà chủ đầu tư dành tặng các cư dân nhí của chung cư Valencia Việt Hưng. Một môi trường lành mạnh để sản sinh ra những chủ nhân tương lai của đất nước.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Bộ tài liệu dự án chung cư Valencia Garden

Bảng giá, chính sách, hợp đồng mẫu của chủ đầu tư, bản vẽ mặt bằng căn hộ… và nhiều tài liệu khác

KHÁCH HÀNG CHUNG CƯ THE GARDEN HILL 99 TRẦN BÌNH
Nội dung đang cập nhật
Họ và tên


Số điện thoại


Email0976-799-138

Gọi ngay để có căn hot – giá tốt.

Báo giá chính xác từ chủ đầu tư.

Không có nhận xét nào: