Chung cư Valencia Garden tọa lạc trong khu đô thị Việt Hưng của Quận Long Biên Tp.Hà Nội, chưa đến ngày mở bán mà dự án đã được sự quan tâm rất lớn của khách hàng sống và làm việc tại Quận Long Biên và các khu vực xung quanh.

Trong những năm gần đây xu hướng mua nhà của người dân ngày đã có sự thay đổi nhiều, bây giờ khách hàng hướng tới những dự án có đầy đủ yếu tố về cơ sở hạ tầng, hệ thống tiện ích và một môi trường xanh luôn được ưu tiên hàng đầu.


Yếu tố "xanh" là chủ đạo
Với mong muốn xây dựng không gian sống "xanh" chủ đầu tư dự án Valencia  Garden Long Biên đã tối ưu hóa toàn bộ không gian sống vào thiên nhiên với hơn 50% diện tích được dành cho cây xanh và khuôn viên cảnh quan.

Toàn bộ 4 phía của dự án được bao bọc bởi màu xanh mát và khuôn viên trồng hoa tuyệt đẹp. Bạn sẽ được hòa mình vào hệ sinh thái tự nhiên mà chỉ có ở Valencia Long Biên.

Dự án Valencia Long Biên không chỉ là một ngôi nhà, nơi đây còn là tổ ấm, nơi xây đắp tình yêu, hạnh phúc. Hãy lựa chọn cho mình một căn hộ tại đây để được tận hưởng những phút giây hạnh phúc bên người thân yêu của mình.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Bộ tài liệu dự án chung cư Valencia Garden

Bảng giá, chính sách, hợp đồng mẫu của chủ đầu tư, bản vẽ mặt bằng căn hộ… và nhiều tài liệu khác

KHÁCH HÀNG CHUNG CƯ THE GARDEN HILL 99 TRẦN BÌNH
Nội dung đang cập nhật
Họ và tên


Số điện thoại


Email0976-799-138

Gọi ngay để có căn hot – giá tốt.

Báo giá chính xác từ chủ đầu tư.

Không có nhận xét nào: