Để kịp thời chào bán những căn hộ đầu tiên vào tháng 1/2016, cac công nhân tại dự án chung cư Valencia Garden đang khẩn trương làm việc cả ngày và đêp để kịp thời hoàn thành tiến độ đặt ra.

 Tiếp nối thành công của dự án Imperia Garden  203 Nguyễn Huy Tưởng do Tập đoàn M.I.K Corporation làm chủ đầu tư và quản lý, dự án Valencia Garden hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt mới trên thị trường bất động sản khu vực Long Biên, Hà Nội.

Tính đến ngày 19/12/2015, đơn vị thi công dự án Coteccons đang tiến hành làm cọc khoan nhồi, tường vây và đang thi công phần móng, tầng hầm cho dự án Valencia Garden.

Công nhân đang khẩn trương thi công phần móng chung cư Valencia Garden

Tiến độ chung cư Valecnia Garden

Cập nhật tiến độ dự án Valencia Garden Long Biên

Với uy tín và kinh nghiệm đã được khẳng định Coteccons được đánh giá là một trong những Đơn vị xây dựng hàng đầu Việt Nam với hàng loạt dự án lớn trong cả nước với vai trò tổng thầu, thiết kế, thi công tiêu biểu như: Ecoopark; Vinhomes Times City; Goldmark City; Indochina Plaza,...

Vì thế, với dự án Valencia Garden, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vào năng lực cũng như tiến độ thi công của CĐT, đơn vị nhà thầu.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Bộ tài liệu dự án chung cư Valencia Garden

Bảng giá, chính sách, hợp đồng mẫu của chủ đầu tư, bản vẽ mặt bằng căn hộ… và nhiều tài liệu khác

KHÁCH HÀNG CHUNG CƯ THE GARDEN HILL 99 TRẦN BÌNH
Nội dung đang cập nhật
Họ và tên


Số điện thoại


Email0976-799-138

Gọi ngay để có căn hot – giá tốt.

Báo giá chính xác từ chủ đầu tư.

Không có nhận xét nào: