Chung cư Valencia Garden đang được đầu tư mạnh bởi Công ty Cổ Phần HBI với mong muốn cung cấp ra thị trường những căn hộ đầy đủ tiện ích đồng thời diện tích phù hợp với phần lớn nhu cầu của khách hàng hiện nay.

Mặt bằng chung cư Valencia Garden

Mặt bằng chung cư Valencia Garden Long Biên

Có 4 lý do khiến Valencia Garden trở thành dự án thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng.
Vị trí đắc địa
Với vị trí nằm trong khu đô thị Việt Hưng đồi diện với Vihome Riverside, Valencia Garden là biểu tượng phát triển mới đầy hứng khởi tại quận Long Biên của Thủ Đô. Với vị trí này cư dân tại đây không chỉ được thửa hưởng tiện ích bên trong tòa nhà mà còn được thừa hưởng toàn bộ tiện ích và hạ tần của khu đô thị Việt Hưng.

Hạ tầng đồng bộ, tiện ích hiện đại
Valencia Garden thừa hưởng lợi thế hạ tầng, tiện ích của khu đô thị Việt hưng và Vinhome Riverside. Chỉ vài bước chân, cư dân đã có thể trải nghiệm một phong cách sống năng động, kết hợp giữa mua sắm, giải trí với những vỉa hè cà phê thoáng rộng, hệ thống cửa hàng đa dạng, các gian hàng ẩm thực…

Thêm vào đó, các khu liên kết tiện ích như trong tâm thương mại Vincom, cơ quan hành chính quận, công an phường Giang Biên, Quận Long Biên.
Với quan điểm cư dân là trung tâm, là chủ nhân đích thực của dự án, chủ đầu tư Valencia Garden đặc biệt quan tâm đến việc kết nối, tổ chức cộng đồng với các hoạt động văn hóa, thể thao, tổ chức các câu lạc bộ,...
Chủ đầu tư uy tín, tiến độ thi công đảm bảo
Sức hút của Valencia Garden  bởi uy tín từ thương hiệu chủ đầu tư HBI. Rất nhiều khách hàng đã biết đến thương hiệu HBI với dự án chung cư Imperia Garden số 203 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Nội thất sang trọng, thiết kế mở
600 căn hộ chất lượng cao trên 3 tòa tháp cao 28 tầng 9-15 tầng của Valencia Long Biên đều mang phong cách hiện đại, tươi trẻ với những khung cửa sổ rộng, đảm bảo được ánh sáng tự nhiên.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Bộ tài liệu dự án chung cư Valencia Garden

Bảng giá, chính sách, hợp đồng mẫu của chủ đầu tư, bản vẽ mặt bằng căn hộ… và nhiều tài liệu khác

KHÁCH HÀNG CHUNG CƯ THE GARDEN HILL 99 TRẦN BÌNH
Nội dung đang cập nhật
Họ và tên


Số điện thoại


Email0976-799-138

Gọi ngay để có căn hot – giá tốt.

Báo giá chính xác từ chủ đầu tư.

Không có nhận xét nào: