Chủ đầu tư Công ty Cổ phần HBI dự án Chung cư Valencia Garden chính thức  tìm được đối tác phân phối  dự án Valencia Garden. Đó là Công ty Cổ phần địa ốc Phú Tài Land.

Phối cảnh tông thể dự án Valencia Garden

Phối cảnh dự án Valencia Garden Long Biên

Đây là sự kiện quan trọng, đánh dấu Phú Tài Land chính thức trở thành đơn vị phân phối độc quyền dự án Valencia Garden nói riêng và cũng sẽ là đối tác chiến lược của CĐT HBI trong quá trình triển khai các dự án khác trong tương lai.

Toạ lạc trong khu đô thị Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội, Valencia Garden nằm trong khu vực trung tâm và phát triển nhất quận Long Biên.

Được kiến tạo bởi  chủ đầu tư HBI đơn vị đã rất thành công với dự án Imperia Garden số 203 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội, vơi  tầm nhìn xa dự án Valencia Garden Long Biên hứa hẹn sẽ trở thành dự án bất động sản xanh được khách hàng quan tâm và yêu thích. Đặc biệt, việc được phân phối chính thức bởi Phú Tài Land đơn vị phân phối bất động sản uy tín, những căn hộ Valencia Garden sẽ nhanh chóng và dễ dàng đến tay người dân có nhu cầu ở thực tại quận Long Biên và các khu vực xung quanh.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Bộ tài liệu dự án chung cư Valencia Garden

Bảng giá, chính sách, hợp đồng mẫu của chủ đầu tư, bản vẽ mặt bằng căn hộ… và nhiều tài liệu khác

KHÁCH HÀNG CHUNG CƯ THE GARDEN HILL 99 TRẦN BÌNH
Nội dung đang cập nhật
Họ và tên


Số điện thoại


Email0976-799-138

Gọi ngay để có căn hot – giá tốt.

Báo giá chính xác từ chủ đầu tư.

Không có nhận xét nào: