Dự án Chung cư Valencia Garden đã chính thức được Công Ty Cổ Phần Đầu tư và Xây Dựng HBI làm chủ đầu tư. Chưa ra mắt thị trường nhưng dự án đang được rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng và giới đầu tư. Một câu  hỏi được rất nhiều người đặt ra lúc này là mức giá nào cho chung cư Valencia Garden?.

Quy hoạch tổng thể dự án Valencia Garden

Dự án Valencia Garden đang được rất nhiều khách hàng quan tâm

Valencia Garden là dự án đang được đông đảo khách hàng đang mong chờ ngày ra hàng. Dự án nằm trong khu đô thị Việt Hưng, khu đô thị phát triển nhất của Quận Long Biên. Từ dự án có thể dễ dang di chuyển tới khu vực trung tâm hành chính của Quận Long Biên.

Chung cư Valencia Garden đang nổi lên như một hiện tượng mới của thị trường bất động sản khu vực quận Long Biên của Hà Nội, với nhiều lợi thế về mặt vị trí cũng như những lợi thế về mặt quy hoạch tổng thể, việc chọn cho mình sở hữu một căn nhà có vị trí đẹp đồng nghĩa với sự lựa chọn đâu tư đúng đắn cho tương lai. Chung cư Valencia Garden Việt Hưng nằm tại lô đất CT19B trong tổng thể quy hoạch của khu đô thị Việt Hưng.

Dự án Valencia Garden đang sở hữu nhiều lợi thế không chỉ về vị trí mà còn sở hữu một thiết kế phối cảnh tổng thể hết sức chuyên nghiệp và hiện đại, tòa cao ốc tổ hợp đa năng giữa trung tâm thương mại, văn phòng, và căn hộ chung cư. Dự án chung cư Valencia Garden đang là tâm điểm của sự chú ý giới đầu tư.

Cái giá nào cho dự án chung cư Valencia Garden là một câu hỏi khá hay. Theo những luồng thông tin ban đầu về đơn vị chính thức phân phối dự án thì  Valencia Garden Long Biên có giá giao động từ 23 triệu đồng trên/m2 đây là những con số hết sức hợp lý có tính toán và nhận được khá nhiều luồng phản hồi tích cực của khách hàng trong thời gian gần đây.


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Bộ tài liệu dự án chung cư Valencia Garden

Bảng giá, chính sách, hợp đồng mẫu của chủ đầu tư, bản vẽ mặt bằng căn hộ… và nhiều tài liệu khác

KHÁCH HÀNG CHUNG CƯ THE GARDEN HILL 99 TRẦN BÌNH
Nội dung đang cập nhật
Họ và tên


Số điện thoại


Email0976-799-138

Gọi ngay để có căn hot – giá tốt.

Báo giá chính xác từ chủ đầu tư.

Không có nhận xét nào: